A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đón học sinh quay trở lại trường học

Ngày 02/3/2021 Trường MNTT Phúc Thọ đón học sinh quay trở lại trường học.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, Sáng ngày 02/3/2021, trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ đã đón trẻ quay trở lại trường học trong điều kiện đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch COVID-19, và hân hoan chào đón trẻ quay trở lại trường học. Từ phía ngoài cổng trường, nhân viên bảo vệ đã hướng dẫn Phụ huynh học sinh sắp xếp xe gọn gàng, đúng nơi quy định. 100% Phụ huynh và học sinh thực hiện đeo khẩu trang và trẻ rửa tay sát khuẩn trước khi  vào lớp. Phụ huynh đưa con vào lớp theo các bảng chỉ dẫn lối đi tại sân và hành lang đảm bảo an toàn. 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và quy chế phòng chống dịch ngay từ ngày đầu tiên trở lại trường. Trẻ được hoạt động đầy đủ các hoạt động trong ngày, được ăn các bữa ăn giàu dinh dưỡng tai trường. Trẻ được hoạt động học tập trở lại rất vui tươi phấn khởi. 

Ngay trong buổi sáng, Nhà trường rất vinh dự được Đài truyền hình Hà Nội về thăm quan, ghi hình và phỏng vấn về công tác đón trẻ quay trở tại trường học.

Sau đây là một số hoạt động của nhà trường trong ngày đón trẻ trở lại trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 17
Tháng trước : 4.880