A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Ngày Hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm 2021

Ngày 25/3/2021, Trường Mầm non Thị Trấn Phúc Thọ tham gia Ngày Hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ tổ chức. Đến với ngày Hội, Trường Mầm non Thị Trấn đã mang đến nhiều sản phẩm công nghệ thông tin đã ứng dụng hiệu quả tại nhà trường. Đó là Kho dữ liệu điện tử, các bài giảng E-learning, vi deo, bài giảng điện tử, sáng kiến kinh nghiệm, giáo án, một số phần mềm hữu ích cho giáo viên mầm non...

         Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phúc Thọ về việc ứng dụng CNTT trong dạy và học của ngành giáo dục nói chung, của cấp học mầm non nói riêng. Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ đã bồi dưỡng giáo viên về một số phần mềm ứng dụng CNTT trong dạy và học. Đặc biệt là trong những đợt nghỉ dịch Covid-19, ứng dụng CNTT của trường đã được phát huy tối đa tác dụng: Như giáo viên làm bài giảng E-learning, các bài tập Quizizz, quay các video dạy học... gửi vào zalo của nhóm lớp, trên trang diễn đàn, trang web của nhà trường để phụ huynh học sinh cho các con học và chơi nhằm củng cố kiến thức và kỹ năng đã được học, được các bậc phụ huynh rất ủng hộ và nhiệt tình phối hợp với các cô giáo để cùng chăm sóc và giáo dục các con. Bên cạnh đó, để các hoạt động của lớp, trường đạt kết quả cao, giáo viên đã không ngừng học hỏi, tự trau dồi kiến thức chuyên môn tạo ra các bài giảng hay và ý nghĩa. 

Đến với ngày Hội, trường Mầm non Thị trấn đã mang đến 18 sản phẩm bài giảng e-learning, 65 video các hoạt động dạy học đủ các lứa tuổi và rất nhiều các bài giảng điện tử, giáo án, sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu của giáo viên nhà trường. Đặc biệt, trường đã xây dựng được Kho dữ liệu điện tử trên phần mềm ứng dụng có chứa tất cả các bài giảng e-learning, bài giảng điện tử, giáo án, sáng kiến khinh nghiệm, video, nhạc, hình ảnh... đường dẫn các phần mềm ứng dụng của nhà trường để giáo viên trong trường tham khảo, học tập, và gửi bài.

Tổng kết trao giải, Nhà trường đã nhận được giải Nhì Gian trưng bày trong ngày Hội, 2 giải B thiết kế bài giảng e-learning, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích thi Kỹ năng CNTT.

Sau đây là một  vài hình ảnh của ngày hội


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng trước : 8.491