A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NHIỆM KỲ 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 11-HD/ĐU ngày 4/8/2022 của Đảng ủy Thị trấn phúc thọ về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng nay ngày 10/9 Chi bộ trường Mầm non thị trấn phúc thọ đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Lãnh đạo PGDĐT: đồng chí Hoàng Mạnh Cường- Trưởng Phòng GDĐT huyện Phúc Thọ; Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Phúc Thọ: đồng chí Nguyễn Kim Quy-ĐUV-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và 29 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự đầy đủ.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 được sự nhất trí cao của các đảng viên dự Đại hội.

Báo cáo tổng kết của chi bộ đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Thủ trưởng cơ quan, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên của chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực giáo dục; triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW và Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Duy trì thực hiện đều đặn, nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo quy định; việc đánh giá xếp loại lãnh đạo quản lý được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra.

Các đảng viên của Chi bộ và các đại biểu tham dự đại hội đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm tham mưu cho lãnh đạo  trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục. Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất cao về phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội chi bộ đã bầu được cấp ủy chi bộ, thành phần theo đúng dự kiến nhân sự của chi bộ. Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới. 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ Thị trấn  xây dựng thị trấn Phúc Thọ ngày một phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Chào cờ

Đoàn chủ tịch Đại hội

Thư ký Đại hội

Đồng chí Nguyễn Kim Quy-ĐUV-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đại diện Đảng ủy thị trấn Phúc Thọ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đặng Thị Hương Hảo thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Ý kiến Tham luận tại Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Kim Quy-ĐUV-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đại diện Đảng ủy thị trấn Phúc Thọ phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường- Trưởng Phòng GDĐT huyện Phúc Thọ phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hình ảnh bầu cử

Đồng chí Kiều Thị Lệ Hằng -ĐV-Tổ trưởng tổ kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử

Chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội


Tác giả: MẦM NON THI TRẤN PHÚC THỌ
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 17
Tháng trước : 4.880