A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan chào đón các con trở lại trường

Vậy là sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19, hôm nay ngày 13/4/2022, học sinh mầm non trong toàn Thành phố Hà Nội nói chung và trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ nói riêng đã được trở lại trường.

Ngay từ đầu giờ sáng, Đoàn Thanh niên Thị trấn Phúc Thọ đã đến và hỗ trợ đoàn Thanh niên nhà trường hướng dẫn Phụ huynh để xe đúng nơi quy định và phân luồng đi vào trường đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Ngày đầu tiên các con được trở lại trường Mầm non, tất cả chúng ta đều nhận thấy nét mặt vui tươi của phụ huynh học sinh, sự háo hức đến trường lộ rõ trên khuôn mặt đáng yêu, hồn nhiên của các con.

Các con tới trường, tới lớp lại được tham gia các hoạt động rất vui vẻ và thoải mái. Các con lại được hoà mình vào các hoạt động như mong đợi bao ngày. Còn đối với các bạn nhỏ lần đầu đi lớp còn đôi chút lạ lẫm  nên rất tò mò và hào hứng với các hoạt động.

Ngày đầu tiên của năm học đặc biệt diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn có một năm học tràn đầy yêu thương, vui vẻ, hạnh phúc. Hi vọng các con sẽ thấy “MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI”.

Nhà trường biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương đã đến thăm trường và chúc mừng ngày trở lại trường của các con mầm non. Biết ơn Đoàn Thanh niên thị trấn, quý PHHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phối hợp thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.

Kính chúc toàn thể các cấp lãnh đạo, quý PHHS, CBGVNV và các con trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho năm học 2021-2022 gặt hái được kết quả tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động của các con trong buổi sáng 13/4/2022:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 5
Tháng trước : 586