A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, CHIA TAY CÁC BÉ LỚP 5-6 TUỔI, VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Năm học 2021 – 2022 đã kết thúc. Một năm học thật đặc biệt, phần lớn các con được nghỉ dịch ở nhà để phòng chống dịch covid 19, cô và trò chỉ được gặp mặt nhau qua các buổi giao lưu trực tuyến. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp của ban đại diện CMHS. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 -2022, vui Tết Thiếu nhi và chia tay học sinh 5-6 tuổi.

Tham dự buổi lễ có các bác đại diện lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-MTTQ thị trấn Phúc Thọ, Ban đại diện CMHS trường, toàn thể CB,GV,NV trong trường cùng các bậc phụ huynh và các bé học sinh thân yêu.

Mở đầu buổi tổng kết các bé được đón chào những tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng hấp dẫn đến từ các bạn khối mẫu giáo. Các tiết mục văn nghệ  biểu diễn đa màu sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi tổng kết.

Tiếp theo chương trình, Cô giáo Đặng Thị Hương Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường lên thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022.

Bác Tô Văn Ân – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phúc Thọ lên chia sẻ, động viên và ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo và định hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2022-2023.

 Cô giáo Đặng Thị Hương Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường đã lên cảm ơn, nhận lẵng hoa tươi thắm từ các bác lãnh đạo địa phương.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường tặng Giấy khen “Bé Chăm Ngoan” cho học sinh các lớp 5-6 tuổi, cấp “Giấy chứng nhận hoàn thành cấp bậc học mầm non” cho 132 bạn học sinh mẫu giáo lớn ra trường.

 

 Buổi tổng kết và chia tay diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua.

Buổi chiều cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức Bữa Tiệc Buffet cho học sinh toàn trường. Bữa tiệc buffet cũng là 1 hoạt động tăng cường sự giao lưu giữa các lứa tuổi trẻ trong nhà trường, giúp các con mạnh dạn, tự tin hơn. Đây cũng là một trong những mục tiêu giáo dục ký năng cho trẻ mà nhà trường luôn hướng tới.


Tác giả: MẦM NON THI TRẤN PHÚC THỌ
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 5
Tháng trước : 586