"BÉ VUI TẾT TRUNG THU" của Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ, năm học 2022 – 2023

Tết Trung thu hay còn gọi Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi Đồng, Tết trông Trăng được tổ chức vào rằm tháng 8 Âm lịch hàng năm. Vào ngày này trẻ em ở khắp mọi miền tổ quốc nói chung và các bé trường Mầm non Thi trấn Phúc Thọ nói riêng lại tưng bừng cùng nhau rước đèn phá cỗ.

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ. Với mong muốn tạo ra một sân chơi đầy bổ ích, mang lại cho các con tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất, đón chào một năm học mới đầy khởi sắc. Được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo địa phương, BGH nhà trường, các bậc phụ huynh hôm nay ngày 09/9/2022, trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức chương trình“Vui Tết Trung thu”
         Đến dự và chung vui cùng các bé hôm nay, có bác Nguyễn Kim Quy - ĐUV- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, bác Khuất Thế Lâm - ĐUV- Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Phúc Thọ, Bác Khuất Đình Tâm - Chủ tịch MTTQ, bác Nguyễn Thị Thay - Chủ tịch Hội Phụ Nữ Thị trấn Phúc Thọ đại diện cho lãnh đạo địa phương  cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé trong nhà trường.

Mở dầu chương trình các bé đã được các bác lãnh đạo địa phương tặng quà nhân dịp Tết Trung Thu, đồng thời nhà trường cũng tặng 4 xuất quà cho các bé thuộc gia đình hộ nghèo và hộ cận nghèo nhân ngày tết Trung Thu.

Trong chương trình vui Tết Trung thu các bé đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn, cùng đó các bạn nhỏ còn được đoán những câu đố vô cùng thú vị. Và không thể thiếu trong ngày hội trăng rằm đó là những trò chơi của các bé vô cùng sôi động, độc đáo. Sau khi được anh Cuội và chị Hằng tặng những món quà đầy ý nghĩa là đến giờ phút quan trọng nhất mà các bé chờ đợi thưởng thức màn múa lân vô cùng đặc sắc.
         Màn múa lân phá cỗ đã khép lại chương trình “vui Tết Trung thu”  của các bé. Hứa hẹn một năm học mới thật nhiều niềm vui và những hoạt động  trải nghiệm vô cùng lí thú thông qua những ngày lễ hội của cô và trò trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ.

Bên cạnh tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu", các cô giáo còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho các bé như: Làm đèn lồng, trang trí đèn ông sao, bày mâm ngũ quả tạo thêm niềm vui và hào hứng cho các bé trong các hoạt động của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường:

Tác giả: MẦM NON THI TRẤN PHÚC THỌ