Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ chung tay phòng chống dịch COVID 19

Hạnh phúc là sẻ chia, cho đi là còn mãi!

Sáng ngày 10/5/2021 Ban chấp hành chi đoàn thanh niên trường MN Thị trấn đã phát động chung tay tuyên truyền đến CBGVNV trong nhà trường hưởng ứng Thư kêu gọi của BCH Huyện Đoàn Phúc Thọ về “Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phúc Thọ”. Qua 2 ngày tuyên truyền, BCH chi đoàn trường đã  nhận được sự chung tay ủng hộ nhiệt tình của các đ.c CB-GV-NV trong trường.

Đến sáng ngày 11/5/2021 đại diện BGH và BCH chi đoàn nhà trường đã gửi tiền và vật phẩm về Huyện đoàn Phúc Thọ: 3.000.000 đồng tiền mặt và 2500 chiếc khẩu trang y tế.

Chiều 11/5/2021 Nhà trường đã ủng hộ 2500 chiếc khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của UBND Thị trấn Phúc Thọ.

Cùng ngày, Công đoàn trường cũng đã ủng hộ 3.000.000 đồng cho Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ.

Món quà tuy nhỏ nhưng hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.  Chúc đội ngũ y bác sĩ cùng các ban ngành, đoàn thể và nhân dân có thật nhiều sức khỏe, đồng lòng, đoàn kết và làm tốt công tác phòng chống dịch để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cảm ơn tình cảm của các đ/c trong nhà trường, chúc các đ/c mạnh khỏe, hạnh phúc. Trân trọng!
.