A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ MẠN ĐÀM ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Mỗi người dân, đặc biệt là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong các cơ quan, đơn vị hãy tích cực tham gia bầu cử, sáng suốt lựa chọn những đại biểu có đủ đức và tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Ngày 19/5/2021, kỉ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam ta, cũng là dịp cả nước hướng tới ngày hội toàn dân- Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Được sự phân công, chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, Tối ngày 19/5/2021, Ban giám hiệu trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức cuộc họp trực tuyến trên Zoom chuyên đề "Mạn đàm ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp". Với sự có mặt của toàn thể 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Tại cuộc họp, các đồng chí trong toàn trường đã được nghe đồng chí Đặng Thị Hương Hảo - Hiệu trưởng nhà trường thông qua danh dách chính thức và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Đồng thời đ/c Hương Hảo cũng nhấn mạnh: mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường hãy thể hiện trách nhiệm và quyền làm chủ của mình để sáng suốt lựa chọn những ứng cử viên ưu tú nhất, bên cạnh đó tuyên truyền, vận động cử tri đi bầu cử theo đúng quy định của pháp luật và phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh an toàn và hiệu quả.

Chúc cho sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra theo đúng kế hoạch, thật sự là ngày hội non sông, ngày hội của toàn dân và thật sự thành công tốt đẹp!

Đ/c Đặng Thị Hương Hảo thông qua danh sách chính thức và tiểu sử tóm tắt những người ứng cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

CB, GV, NV tham gia họp trực tuyến trên Zoom

Tiểu-sử-ưng-viên-ĐB-HĐND.pdf

DS-ĐB-HĐND-Huyện.pdf


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 17
Tháng trước : 4.880