A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - NHIỆM KỲ 2021-2022

Sáng 19/2, Chi đoàn - Đoàn Thanh niên trường Mầm non thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2021 – 2022. 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đại biểu Đoàn thị trấn Phúc Thọ: Đ/c Kiều Văn Tiến - Bí thư Đoàn TNCS HCM Thị trấn Phúc Thọ; đ/c Khuất Huy Đương - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Thị trấn Phúc Thọ; Đại biểu Nhà trường : Đ/c: Đặng Thị Hương Hảo - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, trưởng ban TTND, các đồng chí tổ trưởng các tổ; Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn. 

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày tóm tắt báo cáo kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua, Báo cáo kiểm điểm của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 và Phương hướng nhiệm kỳ 2021-2022.

Qua Báo cáo, năm 2020-2021, Đoàn viên chi Đoàn đã tích cực xung kích, tình nguyên tham gia và tổ chức các hoạt động chung tay phong chống dịch bệnh Covid-19 như: Phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng dịch, vẽ tranh tường cổ động, Hướng dẫn sát khuẩn cho học sinh sau kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19. Hỗ trợ tiêm vắc xin và nhập liệu test nhanh phòng chống Covid-19 toàn dân, hỗ trợ chuẩn bị khu cách ly tập trung tại trường MN, THCS. Tham gia phục vụ trong khu cách li, Tham gia nấu ăn trong thời gian tiêm phủ vắc xin toàn dân,…

Với tinh thần xung kích tình nguyện nhằm hư­ởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện trong năm chi đoàn đã có 3 đồng chí tham gia hiến máu, tham gia sinh hoạt cộng đồng nhân dịp kỷ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân. 

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và hưởng ứng các phongtrào do ngành và đoàn cấp trên phát động các đ/c đoàn viên trong chi đoàn đã tham gia tích cực và có 2 đ/c  đạt 1 giải nhì và 1giải khuyến khích cấp Huyện

Tại Đại hội, Ban Chấp hành chi Đoàn cũng đã đánh giá những hạn chế, yếu kém, chỉ rõ nguyên nhân; đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và các phong trào thanh nhiệm kỳ qua.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Kiều Văn Tiến - Bí thư Đoàn TNCS HCM Thị trấn Phúc Thọ đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Chi đoàn tiếp tục phát huy những điểm mạnh và đề ra những giải pháp để triển khai chương trình công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới đạt kết quả cao.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 3 đồng chí; Và Cấp ủy Chi bộ đã thống nhất, phân công nhiệm vụ cho các đ/c trong BCH khóa mới như sau: 

1- Đ/c Kiểu Thanh Tuyên - Bí thư Chi đoàn.

2- Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Bí Thư chi đoàn

3- Đ/c Kiều Thị Thanh Nhàn - UV BCH chi đoàn.

Và Đại hội cũng bầu ra được 8 đ/c đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Thị trấn Phúc Thọ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đại biểu ý kiến, thảo luận

Bầu BCH khóa mới

BCH chi đoàn khóa mới

Chi đoàn sát cánh cùng nhau thực  hiện tốt nhiệm vụ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 52
Tháng trước : 1.125