A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT VÀ TUYÊN DƯƠNG CON CỦA CÔNG ĐOÀN VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC SINH GIỎI

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 31/5 Công đoàn trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ  đã phối hợp với Nhà trường, động viên và trao quà cho con công đoàn viên đạt thành tích học sinh giỏi.

Chiều ngày 01/6/2022, Công đoàn trường Mầm non thị trấn Phúc Thọ tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương con của công đoàn viên với 66 phần thưởng cho các con đạt học sinh giỏi và 42 xuất quà cho con ở lứa tuổi mầm non và các con học sinh phổ thông.

Với tinh thần đoàn kết hướng đến thế hệ tương lai, Ban Chấp hành Công đoàn đã làm tốt vai trò chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho viên chức, người lao động, hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Ban Chấp hành công đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch thăm hỏi, động viên đến con công đoàn viên, tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho con của công đoàn viên. 

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục phát huy làm tốt công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên viên chức, người lao động, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn nhằm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển./.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:


Tác giả: MẦM NON THI TRẤN PHÚC THỌ
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 56
Tháng trước : 8.491