Hành trình đỏ- Kết nối dòng máu Việt

Hưởng ứng chiến dịch tham gia hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, CNVCLĐ Ngành Giáo dục Đào tạo năm 2022 của Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ. Sáng nay, 05/4/2022, các công đoàn viên của trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ đã tham gia và trao được 6 đơn vị máu.

Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, BCH công đoàn trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp  của các đồng chí trong nhà trường đã tham gia. Hy vọng trong thời gian tới các đồng chí công đoàn viên khác trong nhà trường lại tiếp tục hưởng ứng phong trào HMTN, tham gia chương trình “Hành trình đỏ- Kết nối dòng máu Việt”.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!