HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, 8h00 ngày 14/10/2021, trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Do tình hình dịch bệnh covid-19, nhà trường thực hiện theo hướng dẫn tổ chức hội nghị của cấp trên.  nhà trường tổ chức Hội nghị CBCCVC kết hợp 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến . Tham dự hội nghị có 61 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đặng Thị Hương Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt bản Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, và phương hướng hoạt động của Công đoàn năm học 2021-2022.

Đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, 05 đồng chí là giáo viên và  nhân viên các tổ lên tham luận một số nội dung thiết thực và trọng tâm trong năm học 2021-2022 gồm:

1. Đ/c Doãn Thị Thu Hiền - Đại diện tổ 5 tuổi tham luận về kế hoạch công tác hàng năm của nhà trường.

2. Đ/c Khuất Thị  Hương - Đại diện tổ 4 tuổi tham luận một số biện pháp cải cách tổ chức, lề lối làm việc, thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan.

3. Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Đại diện tổ 3 tuổi tham luận về kế hoạch tuyển dụng và đào tạo.

4. Đ/c Kiều Thị Thanh Nhàn - Đại diện tổ nhà trẻ tham luận về chủ trương, giải pháp thực hiện các Nghị quyết của Đảng.

5. Đ/c Nguyễn Thị Hương - Tổ trưởng tổ bếp nuôi, tham luận về nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Bùi Thị Thu Thủy - kế toán, báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý tài chính từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.

Đ/c Đặng Thị Hương Hảo tiếp thu và giải đáp các ý kiến.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học qua và phương hướng hoạt đông năm học mới.

Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết quả tổ chức các phong trào thi đua năm 2020-2021, thông qua quyết định khen thưởng và phát động thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Đặng Thị Hương Hảo – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng, hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học. Các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho giáo viên, thực hiện tốt kỷ cương hành chính, quy tắc ứng xử với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các tiêu chí và giải pháp thực hiện nghiệm vụ năm học “100% cán bộ công chức viên chức nhà trường nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tin thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2021-2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh trong hội nghị