LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 - TRƯỜNG MNTT PHÚC THỌ

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ và các điểm cầu cá nhân CBGVNV .

Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ tổ chức Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ và các điểm cầu cá nhân CBGVNV .

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Mầm non Thị trấn. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các giáo viên, nhân viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Tô Văn Ân - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phúc Thọ, Đồng chí  Nguyễn Văn Công - Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Nguyễn Kim Quy - Phó Bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Khuất Thế Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Phúc Thọ đã đến tặng hoa và chúc mừng ngày truyền thống của ngành. Các đồng chí cán bộ quản lý,  CTCĐ, TTND,  các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn dự trực tiếp tại trường. Các đồng chí giáo viên, nhân viên khác dự tại điểm cầu cá nhân.

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hương Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và quà  tặng cho 10 đồng chí được UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua và Lao động tiên tiến năm học 2020-2021.

Thật vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành trung tâm của cấp học mầm non trong huyện./.