A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non thị trấn Phúc Thọ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, tối ngày 7/3/ 2022, được sự đồng ý của BGH nhà trường, công đoàn trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ tổ chức Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

 Tham dự chương trình có sự góp mặt của đồng chí Đặng Thị Hương Hảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, và các đồng chí công đoàn viên. 
1. Mở đầu chương trình  +đ/c Đặng Thị Hương Hảo- Phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
   
2. Ngô Thị Hương Giang- Chủ tịch công đoàn nhà trường: Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trường mầm non Thị trấn trong năm qua.

3. Các công đoàn viên tham gia toạ đàm và các trò chơi rất tích cực và vui vẻ.

Thông qua Chương trình Công đoàn viên Nhà trường đã hiểu về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu” , giữ lửa trong gia đình, “Công - Dung- Ngôn -Hạnh” thời kỳ mới. 

Cuối cùng,  Công đoàn trường Mầm non Thị trấn xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương trong vườn hoa của đất nước Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 98 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 52
Tháng trước : 1.125