SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN XE Ô TÔ

Trường học hạnh phúc -  Nơi ươm mầm nhân cách; Nơi ươm mầm yêu thương và lòng biết ơn cuộc sống!

Sáng 29/4/2021, CLB quản lý và Phòng GDĐT tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên đề giáo dục kỹ năng thoát hiểm cho trẻ tại Trường Mầm non thị trấn Phúc Thọ.

Đến dự buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ, Ban chủ nhiệm CLB cán bộ quản lý cấp học mầm non, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Tại buổi chuyên đề, các đại biểu đã được dự các hoạt động của Nhà trường như: Giờ thể dục sáng; Hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo: Hoạt động 1: Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm trên xe ô tô; Hoạt động 2: Thực hành kỹ năng thoát hiểm trên xe ô tô.

Sau khi dự các hoạt động, Ban chủ nhiệm CLB CBQL đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện các hoạt động của CLB Cán bộ quản lý. Các đại biểu đã được nghe những ý kiến thảo luận, chia sẻ về chuyên môn, kế hoạch hoạt động của CLB Cán bộ quản lý và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Trưởng phòng GD&ĐT.

Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

(Một số hình ảnh Giờ Thể dục sáng của Nhà trường)

(Một số hình ảnh của Hoạt động: Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm trên xe ô tô)

( Một số hình ảnh của Hoạt động: thực hành kỹ năng thoát hiểm trên xe ô tô)

(Đ/c Bùi Thị Thu Hương - Hiệu trưởng trường mầm non Phụng Thượng chia sẻ

kinh nghiệm xây dựng trường mầm non hạnh phúc, cổng trường giao thông an toàn và sử dụng nước sạch)

(Đ/c Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng trường mầm non Phương độ chia sẻ về công tác xây dựng Đảng trong nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu và chỉ đạo)

(Đ/c Đặng Thị Hương Hảo - Hiệu trưởng trường mầm non Thị Trấn Phúc Thọ tiếp thu ý kiến và cảm ơn Hội nghị)

(CLB CBQL chụp ảnh lưu niệm tại nhà trường)