THÔNG BÁO CHO HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội V/v thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dochj bệnh Covid-19

Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ Thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của Thành phố nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trong thời gian cho học sinh nghỉ, kính đề nghị quý cha mẹ học sinh phối hợp cùng Nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục và chăm sóc trẻ; đặc biệt quan tâm theo dõi tình hình sức khoẻ của trẻ và thông báo sớm nhất có thể đến nhà trường khi các con có các biểu hiện bất thường!

Chúc toàn thể CB, GV, NV, quý CMHS và các con luôn vui, khoẻ và thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh COVID-19!

Xin trân trọng cảm ơn!