CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN PHÚC THỌ

Căn cứ vào công văn Số: 432 /PGDĐT huyện Phúc Thọ, ngày 1 tháng 9 năm 2021 V/v triển khai thực hiện kế hoạch khai giảng năm học mới 2021-2022 . Trường MN Thị trấn Phúc Thọ trân trọng thông báo về việc Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022:
 - Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học trong tình hình còn giãn cách.
- Nhằm tạo khí thế, động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần cho thầy trò các nhà trường.
- Lãnh đạo Thành phố Tổ chức Lễ Khai giảng chung cho toàn Thành phố, cụ thể như sau:
Từ 07h30 - 08h30 ngày 05/9/2021 (Chủ Nhật): Lễ Khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; Phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM...) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, CMHS của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàn Thành phố được theo dõi.
- Từ 8h30 – 9h30: Sau khi kết thúc Lễ Khai giảng, nhà trường tổ chức trực tuyến Giới thiệu  Cán bộ, giáo viên, nhân viên và một số hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ của nhà trường.
- Vậy nhà trường trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS biết và bố trí cùng theo dõi qua các phương tiện phát sóng của Đài PTTH Hà Nội (kênh truyền hình HI, H2; kênh phát thanh sóng FM...) trên các phương tiện thông tin: nhóm zalo lớp, trang facebook, website trường.

Trân Trọng thông báo.