A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022

Học kỳ I-Năm học 2021-2022 diễn ra trong thời điểm dịch covid 19 còn  diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phúc Thọ, sự quan tâm của Đảng Ủy, Ủy Ban Nhân dân thị trấn Phúc Thọ, và đặc biệt là sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường,  sự kết nối của phụ huynh, học sinh. Ngày 06 tháng 01 năm 2022 trường mầm non thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2021-2022.

19h 30 phút ngày 06/01/2022, Trường MNTT Phúc Thọ tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện đầy đủ các CB, GV, NV trong nhà trường. 

Tại hội nghị đồng chí Đặng Thị Hương Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I - năm học 2021-2022 đánh giá cao những kết quả đã làm được trong học kỳ đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại. Đồng chí Hảo đã tóm lược các nhận xét, đánh giá về cuộc thi Xây dựng môi trường học tập và giáo viên giỏi qua việc làm video các bài giảng hay, nhân viên nuôi dưỡng giỏi. Và đề ra phương hướng phấn đấu cho học kỳ II để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

Hội nghị đã được nghe 6 ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo xoay quanh công tác phòng dịch, chuyên môn, phong trào, cơ sở vật chất,... của nhà trường rất sôi nổi và ý nghĩa.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hương Giang-CTCĐ đã thông qua báo cáo của công đoàn trong học kì I. Nổi bật là kết quả Hội thi Xây dựng MTHT và Hội thi Giáo viên, Nhân viên nuôi dưỡng giỏi: 02 giải Nhất; 03 giải Nhì; 05 giải Ba; 08 giải Khuyến khích và 01 giải chuyên đề.

Cuối cùng, tất cả các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường đều quyết tâm đoàn kết, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, thực hiện tốt kế hoạch của năm học đặc biệt học kỳ II tham gia Cuộc thi "Dấu ấn tài năng" do Phòng Giáo dục tổ chức đạt kết quả cao. Và mong dịch bệnh sớm qua đi để các con mầm non được trở lại trường. Chúc cho Học kì II có nhiều khởi sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 52
Tháng trước : 1.125