A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN PHÚC THỌ

Thực hiện công văn 396/PGD-ĐT huyện Phúc Thọ. Sáng ngày 18.8.2021 trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020- 2021. Hình thức trực tuyến. Tham dự buổi tổng kết có bà Kiều Thị Hồng Nhung-Trưởng Ban đại diện Hội CMHS của Nhà trường và 100% các đ.c CBGVNV trong nhà trường tham dự đông đủ.

Mở đầu Hội nghị, đ/c Đặng Thị Hương Hảo đánh giá kết quả và thành tích đã đạt được của cô và trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ và CBGVNV về cả thể chất và tinh thần. Trong năm học nhà trường cũng đã đạt một số thành tích như: 1 Nhân viên đạt giải Nhất Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi, 1 giáo viên day giỏi cấp huyện. Hội thi CNTT, trường đạt giải Nhì gian trưng bày sản phẩm CNTT, 2 giải B thiết kế bài giảng Elearning, 1 giải Ba và 1 giải khuyến khích thi Kỹ năng CNTT,  nhiều đ/c có đề tài Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại C cấp huyện.

Tiếp theo, đc Hảo cũng đã thông qua nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2021-2022 và phân công nhiệm vụ cho 100% CBGVNV.

Cùng ngày nhà trường cũng triển trai các lớp họp PHHS, đến tối ngày 19/8/2021, 100% các nhóm lớp đã họp PHHS cuối năm thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các bậc PHHS đã quan tâm đồng hành cùng nhà trường để nhà trường đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua.
 Chúc cô và bé trường MN Thị trấn Phúc Thọ luôn mạnh khỏe, vui tươi, chúc cho dịch bệnh sớm qua đi để cô và trò nhà trường lại.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Một số hình ảnh họp PHHS cuối năm:


Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 22
Tháng trước : 1.006