A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN PHÚC THỌ

Hôm nay, ngày 05/9/2021 trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Là ngày khai giảng đặc biệt không thể nào quên đối với các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung và của Trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ nói riêng. Tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường cũng đều dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày Khai trường. Cũng mặc áo dài đẹp để dự lễ khai giảng. Còn học sinh và các bậc phụ huynh cũng sắp sửa mọi thứ chu đáo để đến giờ các con được dự lễ khai giảng qua màn ảnh nhỏ. 
 Đúng 7h30 - 8h30 sáng ngày 05/09/2021, toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ đã cùng nhau tham dự Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội. 

Sau khi kết thúc khai giảng, Nhà trường tổ chức gặp mặt trực tuyến cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Mọi người đã được nghe lời phát biểu và dặn dò của cô Hiệu trưởng Đặng Thị Hương Hảo cho một năm học mới bắt đầu vừa phấn khởi mà ấm áp giúp đội ngũ giáo viên, nhân viên trong Nhà trường và các em học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh trong nhà trường sẵn sàng cho một năm học mới và quyết tâm thực hiện tốt các Chị của Đảng và Nhà nước ta trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 để các con nhanh được đến trường.

Tiếp theo là theo dõi video giới thiệu về Nhà trường, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, một số hoạt  đông của nhà trường để toàn thể các quý phụ huynh tin tưởng và yêu mến ngôi trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ.

Đặc biệt hơn nữa đó là món quà mà giáo viên của từng nhóm lớp đã làm video về Lớp học và học sinh của lớp mình thật gần gũi và tràn đầy yêu thương gửi đến từng nhóm lớp để gửi tới các bậc phụ huynh và các con thân yêu với mong muốn mang đến cho các con niềm vui nho nhỏ trong ngày khai giảng. Chúng ta hãy cùng nhau cảm nhận và trải qua lễ khai giảng đặc biệt này nhé.  
Kính chúc toàn thể CBGVVN trong nhà trường, các quí phụ huynh, chúc các con nhiều sức khoẻ, an toàn qua mùa dịch, sẵn sàng chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui, niềm tin và hi vọng.
Xin trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một số video và hình ảnh của ngày khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 5
Tháng trước : 586