Lễ Tổng kết năm học 2021-2022, Chia tay Cán bộ quản lý chuyển công tác đến đơn vị khác.

Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn

Thực hiện Quyết định số 1786/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2022 của UBND huyện Phúc Thọ về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý.

Sáng ngày 31/3/2022, Trường Mâm non Thị trấn Phúc Thọ kết hợp với công đoàn trường tổ chức buổi họp mặt, chia tay đồng chí Tô Thị Thư - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Phúc Thọ, chuyển đến làm Phó Hiệu trưởng trưởng trường Mầm non Võng Xuyên A, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội kể từ ngày 01/6/2022.

Đến dự buổi gặp mặt hôm nay gồm có: Các CB,GV,NV trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ, đồng chí Tô Thị Thư, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi chia tay đồng chí Tô Thị Thư chuyển về ngôi trường mới đã diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thân mật, lắng đọng, khó quên trong mỗi chúng ta. Chúng tôi mong rằng, đồng chí Thư công tác ở bất cứ nơi đâu trên cương vị là Phó Hiệu trưởng hay bất cứ cương vị nào khác, đồng chí luôn phát huy thật tốt năng lực quản lý của mình, và đồng chí hãy mang trong mình hình ảnh, tình cảm với mái trường MNTTPT thân yêu mà đồng chí đã gắn bó trong suốt hơn 16 năm qua.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi chia tay đồng chí Tô Thị Thư:

Tác giả: MẦM NON THI TRẤN PHÚC THỌ