TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MNTT PHÚC THỌ

Một Trung Thu ấm áp lại về! Trung Thu đặc biệt 2021.

Cô và trẻ Trường mầm non Thị trấn Phúc Thọ được gặp nhau qua màn ảnh nhỏ. Tuy vậy nhưng không mất đi niềm vui và háo hức của các bạn nhỏ. Các con cũng mang trên mình  những bộ quần áo thật đẹp, cũng được ba mẹ chuẩn bị cho những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, các món quà ý nghĩa dành tặng các con trong ngày Tết Đoàn viên.

Tối 20/9/2021 tức 14/8 Âm lịch, các con được xem những tiểu phẩm, được gặp và giao lưu với Chú Cuội và Chị Hằng do các cô giáo của Nhà trường hóa trang. Các cô nhận thấy được niềm vui và hạnh phúc của các con.

Thật vui mừng và ấm áp vì các con còn được sự quan tâm của các bác lãnh đạo HU-HĐND- UBND huyện Phúc Thọ, ĐU- HĐND- UBND Thị trấn Phúc Thọ đã đến chúc mừng và tặng quà Tết Trung Thu cho các con.

Cô và trẻ trường MN Thị trấn Phúc Thọ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bác lãnh đạo HU-HĐND- UBND huyện Phúc Thọ, ĐU- HĐND- UBND Thị trấn Phúc Thọ. Cô và trẻ mong sớm được vui đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh và video Trung Thu của cô và trò trường mntt Phúc Thọ.