A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thị trấn Phúc Thọ tổ chức chuyên đề phòng tránh tai nạn hương tích cho trẻ trong trường mầm non.

Tai nạn thương tích là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và gây ra những biến chứng trầm trọng ở trẻ cả về sức khỏe và về tình thần vì vậy việc đảm bảo an toàn phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
     Thực hiện sự chỉ đạo của PGD &ĐT Phúc Thọ về việc tổ chức chuyên đề phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non, sáng ngày 15/01/20221, trường MN Thị trấn Phúc Thọ đã thực hiện tổ chức chuyên đề cho 100% CBGVNV tham gia tập huấn kiến thức về phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ. 

      Tại buổi chuyên đề, 100% các đồng chí CBGVNV đã được nắm bắt về nội dung lý thuyết và tham gia thực hành sơ cứu, xử trí ban đầu trong một số trường hợp tai nạn thương tích không may xảy ra. 

       Sau 1 buổi sáng làm việc nghiêm túc, các đồng chí GVNV nhà trường đều nâng cao nhận thức của bản thân trong việc phòng tránh các tai nạn thương tích khi trẻ sinh hoạt tại trường và nghiêm túc thực hiện phòng chống tai nạn thương tích đảm bảo an toàn cho trẻ . 

        Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 17
Tháng trước : 4.880