BÉ VUI TRUNG THU - TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN PHÚC THỌ

Cứ đến Rằm tháng 8 là trẻ em trên khắp cả mọi miền đất nước đều háo hức tham gia Tết Trung Thu. Với trẻ, Trung Thu là dịp chúng được chơi đùa thỏa thích với các trò chơi thú vị, hay đơn giản chỉ là được nhận những món quà trung thu như chiếc đèn lồng, mặt nạ… và được ăn những chiếc bánh trung thu thơm phức bên ông bà, bố mẹ.

Thực sự Tết Trung thu có ý nghĩa rất lớn đối với những đứa trẻ. Năm nay Trung Thu các con chưa được đến trường, các cô của trường Mầm non Thị trấn Phúc Thọ sẽ tổ chức Chương trình "Bé Vui Đêm Trung Thu" trực tuyến cho các con. Hy vọng món quà ý nghĩa này sẽ động viên khích lệ các con yêu thích đên trường và mong được đến trường sớm nhất.

Chương trình được Livestream trực tiếp trên fanpage và qua Zoom của Nhà trường.

Kính mời quý Thầy cô, quý phụ huynh, học sinh theo dõi, tham gia và giao lưu cùng những nhân vật bé yêu thích.

Thời gian: 19h 30 ngày 20/9/2021 tức 14/8 Âm lịch.

Rất mong được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, quý phụ huynh và những học trò bé nhỏ thương yêu!

Trân trọng cảm ơn và chào đón!